giới thiệu

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY TNHH XNK MÁY QUẢNG CÁO ĐẠI VIỆT

Công Ty TNHH XNK MÁY QUẢNG CÁO ĐẠI VIỆT – Nhà bán lẻ máy in phun, máy in vải, vật tư ngành in tại Việt Nam – chuyên phân phối máy in cao cấp của , Nhật Bản , Đài Loan, Trung Quốc trong ngành Quảng cáo, xây dựng, kiến trúc,…

Công ty TNHH XNK MÁY QUẢNG CÁO ĐẠI VIỆT  là đại diện phân phối độc quyền máy in sino , sanyi-tech,( thương hiệu đài loan. crystal , eagle color (thương hiệu đến từ đức), và phân phối chính hảng thương hiệu Mimaki của Nhật Bản,  tại Việt Nam.

Trong suốt nhưng năm hoạt động tại Việt Nam công ty TNHH XNK MÁY QUẢNG CÁO ĐẠI VIỆT đã phân phối và lắp đặt những sản phẩm cho nhiều khách hàng khó tính và yêu cầu chất lượng cao . tạo nên vị thế ổn định trong mọi điều kiện môi trường cho mọi vùng miền địa lý trên lãnh thổ việt nam về máy in phun và cnc .Việc hợp tác với các thương hiệu máy in hàng đầu trên thế giới MÁY QUẢNG CÁO ĐẠI VIỆT  đã đưa Việt Nam xuất hiện trên bản đồ máy in phun Châu Á với số lượng tiêu thụ chỉ đứng sau Trung Quốc, Ấn Độ và Indonesia.

Ban quản trị điều hành nhiều kinh nghiệm thị trường và hiểu tâm lý khách hàng cùng với đội ngũ kỹ sư – kỹ sư , giàu kinh nghiệm chuyên môn và tâm huyết được đào tạo tại nhà máy ở trung quốc và đài loan và tinh thần phục vụ “khách hàng là trên hết” MÁY QUẢNG CÁO ĐẠI VIỆT được các công ty hàng đầu tại Việt Nam tin tưởng và ủng hộ.

Với phương châm hoạt động “ Tôn trọng giá trị – nâng tầm ý tưởng – Phong cách chuyên nghiệp – Giá cả cạnh tranh – Đối tác hoàn hảo” MÁY QUẢNG CÁO ĐẠI VIỆT tin rằng sẽ mang đến một dịch vụ tối ưu đến tất cả quý Khách hàng.